Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0915.44.6068 Mr. Toàn
0915.41.6068 (Ms. Hậu)

VIDEO CLIP

Sản phẩm nổi bật

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 4

Trong ngày: 152

Trong tháng: 7661

Tổng truy cập: 334223

Mũi khoan Sắt - Thép Senka ĐEN - TRẮNG

Giá: Liên hệ

Mũi khoan sắt thép SENKA chất lượng cao, loại mũi khoan chuyên dùng cho các vật liệu cứng lên đến 900 N/mm².

Khoan tốt các loại vật liệu: Sắt, thép, nhôm, Alu, Gỗ cứng, PVC...

Nhờ công nghệ mới, Mũi khoan Sắt - Thép Senka HSS-R còn khoan được cả Inox 304 dưới 8mm. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến cáo dùng chuyên khoan Inox.

- Thân mũi khoan được thiết kế trụ trơn, thích hợp cho tất cả các loại máy Khoan từ chuyên dụng đến cầm tay. Đặc biệt, bên ngoài thân Mũi khoan SENKA được phủ 01 lớp Oxit chống rỉ, chống ăn mòn và chống nóng khi khoan.

- Mũi khoan sắt SENKA được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu - DIN 338, với công nghệ rèn Roll Forged giúp Mũi khoan có độ đàn hồi cao, độ dày và cứng tốt nhất.

CÔNG NGHỆ CHẾ TẠO MŨI KHOAN ROLL FORGED

- Công nghệ Roll Forged là công nghệ chế tạo mũi khoan thông thường, Thép gió được qua quy trình cán nóng với nhiệt độ cao, với chi phí sản xuất thấp nên giải thích vì sao trên thi trường có rất nhiều loại mũi khoan giá thành lại rẻ.

- Điểm nhận biết bằng mắt thường khi cầm vào mũi khoan, ngay thân lưỡi cắt sẽ tạo nếp gờ theo hình xoắn xuyên suốt lưỡi cắt.

- Kí hiệu nhận biết mũi khoan sản xuất công nghệ này được viết tắt HSS-R. Khác biệt với quy trinh cắt  CNC của HSS-G, do đó chất lượng giữa 2 loại sẽ khác biệt nhau.

Ø 2.0 -Ø 8.5mm: 10 cái/ vỉ cam

Ø 9.0 -Ø 13.0 mm: 5 cái/ vỉ cam

Ø 13.5 -Ø 20.0 mm: 1 cái/ Hộp

Sản phẩm cùng loại